ติดต่อเรา
เรื่องราวของเรา

ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับเรา

บริษัท รักษาความปลอดภัย เอ ทีม การ์ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2553 หรือกว่า 13 ปีมาแล้ว ซึ่งเริ่มต้นจากการให้บริการรักษาความปลอดภัยในภาครัฐ โดยเริ่มต้นจากพนักงานเพียง 50 คน เท่านั้น แต่ เอ ทีม การ์ด ได้ยืนหยัดในวงการนี้อย่างมั่นคง และเมื่อเวลาผ่านไป เอ ทีม การ์ด มุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะทักษะความรู้ความสามารถของทีมงาน และพนักงานรักษาความปลอดภัย เพื่อปรับปรุงและตอบสนองความต้องการในงานความปลอดภัยส่วนบุคคล และรองรับการให้บริการรักษาความปลอดภัยกับภาคเอกชนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่ทำให้เราโดดเด่นคือการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการประสานงานกับบริษัท

ปัจจุบันนี้ เอ ทีม การ์ด มีพนักงานที่ให้บริการอยู่มากกว่า 350 คน ทุกคนมุ่งมั่นเพื่อปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุงเทพและปริมณฑล เอ ทีม การ์ด ไม่ใช่เพียงบริษัทรักษาความปลอดภัยชั้นนำเท่านั้น แต่เราเป็นสัญลักษณ์ของการทุ่มเท ความมุ่งมั่น และวิสัยทัศน์ในงานรักษาความปลอดภัยสู่ชุมชน เพื่อสร้างสังคมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในทุกๆ วัน

 • 13 ปี ประสบการณ์
 • 131 ลูกค้าปัจจุบัน
 • 95% ลูกค้าที่พึงพอใจ
ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา

พบกับทีมของเรา

 • person
  นายอภิรักษ์ อุจจเสน กรรมการผู้จัดการ
 • person
  พลตรี ประเทือง ชื่นอุปการนันท์ ที่ปรึกษา
 • person
  พันตรี ประทีป ทองประยูร ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

ความปลอดภัยด้วยมาตรฐานสูงสุดจาก เอ ทีม การ์ด

เชื่อมต่อกับเราผ่านทางโทรศัพท์, อีเมล, หรือไลน์ - ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ ติดต่อเราตอนนี้เพื่อรับโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัย ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับความปลอดภัยของคุณ

ติดต่อเรา